Hướng dẫn nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn nhanh chóng tại Kubet

nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn

Hiện nay có rất nhiều người hứng thú với game nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn bởi sự linh động và hấp dẫn của nó. Thể loại game này luôn hot và không bao giờ hạ nhiệt khiến anh em cực kỳ tò mò nếu chưa chơi. Cùng Kubet tìm hiểu về tựa game này cũng như hướng dẫn anh em cách nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn đơn giản, nhanh chóng nhất nhé!

Game nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn là gì?

Bắn cá online trên các cổng game trực tuyến đang là tựa game hot hit được giới trẻ yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Với những anh em đam mê bắn cá chuyên nghiệp để đổi thưởng khủng thì cần trang bị cho mình nhiều vũ khí hiện đại, có sức mạnh lớn để vượt qua những thử thách khó từ game. Để sở hữu những vũ khí đó, anh em cần phải nạp tiền vào tài khoản game bắn cá của mình để mua từ hệ thống. Lúc này nhiều anh em không biết cách nạp tiền hay không có tài khoản ngân hàng thì có thể tìm hiểu về nạp tiền bắn cá qua tin nhắn.

Game bắn cá nạp tiền qua tin nhắn hấp dẫn tại Kubet
Game bắn cá nạp tiền qua tin nhắn hấp dẫn tại Kubet

Tại Kubet là cổng game sử dụng phương thức nạp tiền vào tài khoản game thông qua sms với các cú pháp có sẵn. Hình thức nạp tiền này cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn và gửi đến số tổng đài của cổng game. Lúc này tài khoản game bắn cá online của bạn sẽ được cộng tiền. Số tiền nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao đã tiến hành gửi tin nhắn sms. Với số tiền đã được cộng vào tài khoản, bạn có thể dùng chúng để mua xu sau đó dùng xu để mua sắm các trang bị và vũ khí hiện đại nhất.

Các bước nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn

  • Bước 1: Trước tiên anh em cần xác định mệnh giá tiền mà mình muốn nạp vào tài khoản. Mệnh giá này phải nằm trong phạm vi tối thiểu từ 10, 15, 20,… cho đến 100 là tối đa. Nếu mệnh giá anh em chọn không thuộc phạm vi các giá trị trên thì tin nhắn sẽ được xem là không hợp lệ.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số ID Game của mình vào điện thoại. Đây là dãy số mà khi bạn tạo tài khoản game thì Kubet sẽ cung cấp cho bạn. Nếu bạn không nhớ ID tài khoản game của mình thì có thể bấm vào hình đại diện thì sẽ thấy hiện lên 1 dãy số, đó chính là ID game của bạn.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn soạn tin nhắn SMS theo đúng cú pháp Kubet đưa ra và gửi đến 9029. Cuối cùng là chỉ cần chờ hệ thống gửi tin nhắn xác nhận là đã nạp tiền thành công là tài khoản game online của bạn đã có tiền rồi đấy!
Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn trên cổng game Kubet
Nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn trên cổng game Kubet

Ưu nhược điểm của game nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn

Ưu điểm

  • Khi nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn SMS thì bạn không cần phải điền các thông tin về ngân hàng rất rắc rối và cực kỳ tốn thời gian.
  • Việc mua thẻ cào là rất dễ dàng bởi chúng được bán ở khắp mọi nơi, phương thức nạp thẻ cực đơn giản mà ai cũng biết. Tiện lợi với người không có tài khoản ngân hàng hay không biết sử dụng Internet Banking.
  • Số lần nạp là vô hạn và mệnh giá nạp cũng cực kỳ đa dạng, chỉ từ 10k trở lên nên anh em nào có điều kiện tài chính thấp cũng yên tâm tham gia nhé!
  • Thông tin bảo mật ngân hàng được đảm bảo vì không cần liên kết tài khoản ngân hàng nên anh em không cần điền các thông tin liên quan khách. Tránh trường hợp bị rò rỉ thông tin.

Nhược điểm

  • Đối với những người đầu tư lớn vào bắn cá thì có hơn bất tiện khi phải nạp khá nhiều lần mới đủ số tiền anh em cần, như vậy sẽ hơi mất thời gian của anh em.
  • Đôi khi người bán không có thể nạp với mệnh giá anh em mong muốn thì phải chia nhỏ nhiều lần nạp ra gây phiền phức.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích mà Kubet muốn truyền tải về hình thức nạp tiền bắn cá bằng tin nhắn. Nếu bạn cần bất kỳ thắc mắc nào về game bắn cá hay hình thức nạp tiền vào tài khoản game thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *