Top 7+ cách gian lận máy bắn cá chơi đâu thắng đó

cách gian lận máy bắn cá

Cách gian lận máy bắn cá lâu này là thủ thuật chơi game mà là các cao thủ bắn cá liên tục sử dụng trong suốt quá trình chơi game, săn mồi gây cấn của mình. Nếu bạn là tân binh săn cá và đang chán nản vì mãi vẫn chưa rinh được nhiều tiền thưởng thì bài viết này chính là chiếc phao cứu sinh mang bạn đến bờ trong tích tắc. Hãy cùng Kubet khám phá ngay 7+ chiến thuật bắn cá đổi thưởng hiệu quả, đỉnh của đỉnh theo các cao thủ ngay bên dưới:

1. Tập trung bắn con mồi gần – cách gian lận máy bắn cá

Thay vì mải mê tìm kiếm và tấn công vào những mục tiêu xa xôi thì bạn nên tập trung tiêu diệt hết con mồi trong khu vực xung quanh mình trước. Sở dĩ nói vậy bởi khu vực này luôn là vị trí thuận để bạn săn cá một cách nhanh chóng và chính xác mà không lo sợ đối thủ săn mất ngay trước mặt trong cay cú.

2. Mượn đạn của đối thủ để tấn công con mồi

Với luật chơi là chỉ tặng điểm thưởng cho người chơi bắn trúng viên đạn cuối cùng vào con mồi khiến chúng bị tiêu diệt thì bạn hoàn toàn cướp con mồi từ tay đối thủ. Cụ thể người chơi không cần bắn con mồi ngay từ đầu mà chỉ cần đợi thủ đã bắn kha khá đạn rồi thì chúng ta bắt đầu góp sức. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm đạn vừa có cơ hội cướp ngay con mồi của đối thủ, quả thật là một mũi tên trúng hai đích.

Góp sức bắn cá với đối thủ để tiêu diệt con mồi
Góp sức bắn cá với đối thủ để tiêu diệt con mồi

3. Ưu tiên săn cá lớn nhiều thưởng

Như đã chia sẻ thì mỗi loại cá sẽ có số điểm khác nhau, và cá càng lớn thì điểm thưởng sẽ càng cao. Do đó không quá ngạc nhiên khi Kubet khuyên bạn nên nhắm mục tiêu chính vào những con mồi to lớn này.

Mỗi khi phát hiện có bất kỳ con mồi lớn nào xuất hiện trên màn hình thì đừng ngần ngại mà hãy xả đạn liên tiếp vào chúng để tiêu diệt nhanh chóng. Hoặc cũng có thể chờ đối thủ bắn trước để con mồi mất 1 lượng máu nhất định, sau đó bạn bắn theo để ăn thưởng.

4. cách gian lận máy bắn cá – Không bỏ sót mồi nhỏ

Nếu bạn chỉ ngồi chờ những con cá lớn xuất hiện để tấn công thì cũng không phải là ý hay. Ngoài cá lớn thì cá nhỏ cũng là nguồn tiền mà tân thủ không nên bỏ qua, nhất là trong giai đoạn mới bắt đầu ván chơi thì lượng cá nhỏ vô cùng dồi dào và hầu như rất ít cá lớn. Chỉ cần cố gắng nhắm vào nhiều cá nhỏ nhất để tiêu diệt chúng cùng 1 lúc, số điểm thưởng của bạn sẽ được x2 x3 không kém khi săn mồi to đâu đấy!

5. Thay súng phù hợp khi săn cá

Mỗi con mồi sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt khi gặp 1 loại súng tương ứng nhất định, do đó đòi hỏi người chơi cần hiểu biết và thường xuyên thay đổi vũ khí trong suốt quá trình tham gia săn mồi. Việc chỉ sử dụng 1 loại vũ khí từ đầu đến cuối là sai lầm nghiêm trọng tân thủ hay vấp phải dẫn đến thua lỗ dù vẫn săn được cá như bao người chơi khác.

Thay súng và đạn cho phù hợp với từng loại cá khác nhau
Thay súng và đạn cho phù hợp với từng loại cá khác nhau

6. Nắm bắt điểm số cá

Ngoài biết phân biệt từng loại cá với nhau và chọn đúng loại đạn để bắn thì việc nắm rõ điểm số hay tỷ lệ đổi thưởng tương ứng cũng vô cùng cần thiết. Là một người chơi mới thì bạn hãy dành ra một khoảng thời gian nhỏ để ghi nhớ chi tiết điểm thưởng của từng loại cá trước khi chính thức săn mồi.

7. Bắn tỉa

Khi cá lớn và cá nhỏ xuất hiện cùng 1 lúc trên khắp màn hình thì người chơi sẽ dễ bị lúng túng, lúc này bạn nên chọn bắn tỉa nhé! Sở dĩ có tên gọi này là vì kiểu súng này giúp người chơi nhắm chuẩn con mồi dù ở xa hay gần và trong tích tắt đã tiêu diệt được tất cả.

8. Bắn chùm – cách gian lận máy bắn cá

Ngược lại với bắn tỉa là bắn chùm, nếu bạn phát hiện trên màn hình có 1 đàn cá đang hoặc cá nằm theo chùm ở 1 hoặc 2 vị trí nhất định thì hãy chọn bắn đạn chùm lớn vào chúng. Cách làm này sẽ giúp bạn tóm gọn số cá mà không mất công bắn cá nhiều lần gây tiêu tốn đạn lẻ gây tốn kém.

Cách gian lận máy bắn cá mà Kubet chia sẻ chỉ là mẹo chơi cùng các kinh nghiệm do các cao thủ bắn cá chỉ dẫn. Do đó bạn có thể yên tâm áp dụng mà không sợ vi phạm các quy định của nhà cái nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *